A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt các nhà giáo nghỉ hưu của trường Mầm non Hoa Sen

Ngày 16/11/2022, Trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ nhà giáo nghỉ hưu nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Ngày 16/11/2022, Trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ nhà giáo nghỉ hưu nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đón tiếp khách mời là các đồng chí trong Ban giám hiệu và Hội đồng giáo dục của nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, các nhà giáo đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam, kỷ niệm trong những năm công tác ở trường và động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên hiện tại cùng tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng trường Mầm non Hoa Sen ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin yêu, trao gửi của nhân dân địa phương.

 Buổi gặp mặt các nhà giáo thân thiết như một gia đình.

Đồng chí Nguyễn Thu Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, bình an đồng thời biểu dương, đánh giá cao những cống hiến của các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu đối với nhà trường.

Thay mặt những cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu, nhà giáo Phan Thị Hội, nguyên hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, chúc mừng CBGVNV và bày tỏ tình cảm, lời cảm ơn nhà trường đã luôn quan tâm tới các thế hệ nhà giáo.

Các nhà giáo bày tỏ niềm vui nhân ngày kỷ niệm 20/11

Nhân dịp này, trường Mầm non Hoa Sen đã tặng hoa, quà và hẹn gặp lại các cựu nhà giáo trong một dịp gần nhất.

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen

 


Tác giả: Trường Mầm Non Hoa Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 643
Tháng 12 : 6.176