Ngày vui của các cô giáo

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tối 18/11/2022 trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” năm học 2022- 2023

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tối 18/11/2022 trường Mầm non Hoa Sen đã tưng bừng tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” năm học 2022- 2023.

Đây cũng là một trong những hoạt động để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện tốt các phong trào, cuộc vận động của ngành, góp phần khơi dậy tiềm năng và khắc sâu tình yêu nghề nghiệp của đội ngũ nhà giáo.

Đồng chí Nguyễn Thu Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi

Phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Nguyễn Thu Hiền - Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh:“Hội thi là nơi tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên, nâng cao kỹ năng sống và ý  thức trách nhiệm trong công tác của nhà trường đồng thời cũng là cơ hội để các nhà giáo được học tập, gắn kết việc dạy học với thực tế đời sống xã hội.

Tiết mục múa "Việt Nam gấm hoa" do cô  Đỗ Phương Anh và đội văn nghệ thể hiện.

Hội thi là một sân chơi bổ ích để các cô giáo dù ở độ tuổi nào, vị trí công việc nào cũng thể hiện vẻ đẹp, khẳng định bản lĩnh, sự tự tin của mình, đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.

Ban tổ chức tặng hoa cho các thí sinh tham dự cuộc thi

Ban Giám khảo của hội thi gồm có: Đồng chí Nguyễn Thu Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng: Trưởng ban giám khảo; Đồng chí Đào Quang Tuấn - Nguyên Trưởng Ban đại diện CMHS: Ủy viên, Đồng chí Nguyễn Văn Tân - Trưởng Ban Đại diện CMHS năm học 2022- 2023: Ủy viên; Đồng chí Đỗ Thúy Nga - CTCĐ nhà trường: Thư kí.

Các thí sinh đã trải qua phần trình diễn trang phục áo dài, những tà áo thướt tha càng thêm phần dịu dàng, duyên dáng bởi những gương mặt xinh tươi, dáng đi uyển chuyển, mềm mại của các thí sinh.

Các thí sinh trong phần thi trang phục áo dài

Trong phần thi trang phục tự chọn: 22 thí sinh, 22 bông hoa với vẻ đẹp rực rỡ, cá tính riêng đã mang đến những màn trình diễn xuất sắc, thể hiện sự trẻ trung, tươi tắn, rạng ngời.và thực sự tỏa sáng.

Phần thi trang phục tự chọn của thí sinh Hoàng Thu Giang và Nguyễn Lệ Thủy

Ngoài hai phần thi trình diễn trang phục áo dài và thời trang tự chọn, các thí sinh còn thể hiện năng khiếu  nổi trội của mình như hát, nhảy, múa, đóng kịch … Những tiết mục trong từng phần thi của các thí sinh đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của phụ huynh và các vị khách mời.

Cô Nguyễn Thị Đồng Vân đóng vai chính trong vở hài kịch "Tấm Cám dị truyện"

Hội thi thực sự là một sân chơi ý nghĩa, cùng nhiều trải nghiệm của các cô giáo, làm tô điểm đẹp thêm cho cuộc sống. Sự gắn kết của, các thành viên trong ngôi nhà chung mang tên Mầm non Hoa Sen thân yêu, sự kết nối của nhà trường với các bậc cha mẹ trẻ như càng gần hơn.

Hội thi thu hút sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh

Các cô đã toả sáng lung linh trong ngày hội đặc biệt của mình. Trải qua Hội thi với rất nhiều cung bậc cảm xúc, chắc chắn rằng các cô giáo sẽ thêm trân quý nghề dạy học và gắn bó hơn với mái trường Mầm non Hoa Sen thân yêu!

Các cô giáo trong bài nhảy "Daday cool"

Cuộc thi ấn tượng và thành công tốt đẹp đã khép lại trong niềm vui hân hoan của khán giả dành cho những thí sinh dự thi với bốn giải thưởng cao nhất. Ban Giám khảo đã trao giải ba cho cô Nguyễn Thị Lệ Thủy, giải nhì: cô Hoàng Thị Thu Giàng, giải nhất: cô Đỗ Phương Anh và giải đặc biệt:: cô Nguyễn Thị Đồng Vân.

Ban Giám hiệu, Ban Đại diện CMHS và các thí sinh đạt giải.

Chúc mừng các cô giáo đã đã toả sáng lung linh trong ngày hội đặc biệt của mình, xứng đáng đạt những ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Trải qua hội thi với rất nhiều cung bậc cảm xúc, chắc chắn các cô sẽ thêm trân quý nghề dạy học và càng gắn bó hơn với mái trường Mầm non Hoa Sen thân yêu!

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất:

Tác giả: Trường Mầm Non Hoa Sen