A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rộn ràng "Ngày hội đến trường của bé" Mầm non Hoa Sen

Trường Mầm non Hoa Sen hôm nay với cờ hoa rực rỡ, những khuôn mặt rạng ngời của các bé cũng nô nức chào đón ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam; cùng với không khí nô nức đón chào năm học mới, hôm nay (ngày 05/9/2022) cô và trò trường Mầm non Hoa Sen tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022 - 2023.

 “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023 trường Mầm non Hoa Sen

Về dự buổi Lễ khai giảng năm học mới, nhà trường vui mừng được đón bà Trịnh Thị Minh Phương - Phó Trưởng phòng Tài nguyên môi trường quận Hoàn Kiếm; Ông Nguyễn Hà Thanh- Phó Chánh thanh tra quận; Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan - Đại biểu Hội đồng nhân dân- Chủ tịch Hội Cựu giáo chức quận Hoàn Kiếm; Ông Phạm Quốc Thụ- Phó Bí thư Đảng ủy phường Chương Dương; Ông Nguyễn Văn Tân- Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh; Bà Trương Thu Huyền- Phó Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bé của trường.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

 Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Mở đầu buổi lễ, bà Nguyễn Thu Hiền - Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng, Thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục và trò truyện với các bé, đặc biệt là các bạn nhỏ lớp Nhà trẻ ngày đầu tiên đến lớp.

Bà Nguyễn Thu Hiền - Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường đánh trống khai giảng

Để chào mừng năm học mới, cô và trò Trường Mầm non Hoa Sen đã rộn ràng biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Sau những ngày tập luyện miệt mài, những màn trình diễn hấp dẫn đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của đại biểu, phụ huynh, cô giáo và các bạn.

Tiết mục văn nghệ của cô và trò mẫu giáo bé

Buổi lễ khai giảng đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò trường Mầm non Hoa Sen, hy vọng năm học mới nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao hơn, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự yêu mến của các bậc cha mẹ. Với sự quyết tâm và lòng yêu nghề, mến trẻ  trường Mầm non Hoa Sen sẽ có một năm học thành công.

Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi, tự tin và tỏa sáng,với những điều bổ ích, lý thú dưới mái trường Mầm non Hoa Sen thân yêu!

Sau đây là một số hình ảnh trong "Ngày hội đến trường của bé"

Click vào đây để xem album ảnh khai giảng của các bé

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen


Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 704
Tháng 12 : 6.237