A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó hiệu trưởng “Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo”

Đồng chí Nguyễn Thị Ngà – Phó hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen đã vinh dự đạt giải thưởng “Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo” năm học 2021 - 2022.

Chiều 16/11/2022, dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ, giáo viên làm công tác Công đoàn nhân và trao thưởng “Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo” năm học 2021 - 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngà – Phó hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen đã vinh dự đạt giải thưởng này.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngà nhận thưởng“Nhà giáo Hoàn Kiếm tâm huyết, sáng tạo"

Đây là thành tích rất đáng tự hào, ghi nhận sự cố gắng, cống hiến hết mình của đồng chí Nguyễn Thị Ngà trong năm học 2021 – 2022, góp phần vào thành tích chung của trường Mầm non Hoa Sen và Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngà-  Phó hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen nhận giải thưởng dành cho cá nhân.

Trong năm học vừa qua, đồng chí đã cùng Ban Giám hiệu chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, chương trình, kế hoạch đã đề ra của nhà trường. Là một Phó hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng luôn tận tâm với nghề, trách nhiệm với công việc, đồng chí đã đi đầu trong các phong trào thi đua đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” nhằm xây dựng nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, học sinh chăm ngoan…

Giấy khen và cúp của Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm tặng đồng chí Nguyễn Thị Ngà

Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, năm học 2022-2023 này, đồng chí đã và đang cùng tập thể nhà trường cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện. Đó là quyết tâm triển khai đồng bộ hơn, toàn diện hơn, mạnh mẽ, tạo sự chuyển biến mới và sâu sắc hơn nữa các hoạt động xây dựng trường mầm non hạnh phúc.

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen. 


Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 662
Tháng 12 : 6.195