A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Sen kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 18/11/2022 trường Mầm non Hoa Sen đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -  20/11/2022).

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, ngày 18/11/2022 trường Mầm non Hoa Sen đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/202)

Về dự buổi lễ kỷ niệm, nhà trường đã được đón các nguyên Trường ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường,  Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường và các lớp năm học 2022- 2023.

Ban Đại diện cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thu Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn, ôn lại những kỷ niệm thiêng liêng, ý nghĩa  cao cả của Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời ý thức rõ hơn về trách nhiệm của "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý".

Tại buổi lế, những dấu ấn sâu sắc về công việc thầm lặng của các nhà giáo cũng được nhăc lại và ghi nhận thành quả mà cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được. Đồng chí đã động viên, khích lệ tập thể nhà trường cố gắng hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc cha mẹ học sinh, nhân dân địa phương và của ngành giáo dục.

Đồng chí Nguyễn Thu Hiền- Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tiếp tục buổi lễ là chương trình văn nghệ với những bài múa, hát, nhảy, hài kịch vô cùng đặc sắc nhưng không kém phần vui tươi, hồn nhiên và đậm chất nghệ thuật do các giáo viên, nhân viên biểu diễn. Các diễn viên không chuyên của trường đã mang đến những màn trình diễn thật ấn tượng và tràn đầy cảm xúc

Hài kịch "Tấm Cám dị truyện" mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả

Xen kẽ giữa các tiết mục là phần giao lưu của nhà trường và khách mời vô cùng sôi động, thân mật và gắn kết. Đó cũng là thể hiện những tấm lòng chân thành nhất mà trường Mầm non Hoa Sen gửi đến quý vị đại biểu cùng toàn thể Ban Đại diện cha mẹ học sinh toàn trường.
 Một số hình ảnh tại buổi  kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen 


Tác giả: Trường Mầm Non Hoa Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 49 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 661
Tháng 12 : 6.194