Tri ân các nhà giáo nghỉ hưu nhân ngày 20/11

Kính chúc các bác, các cô luôn khỏe mạnh, yêu đời và giữ mãi nhiệt huyết, tình yêu với nhà trường, với thế hệ mầm non, tương lai của đất nước.

Ngày Nhà giáo Việt Nam đã đến gần, dù dịch Covid-19 có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, nhưng không thể làm thay đổi tình nghĩa gắn kết, yêu thương với đồng nghiệp.

Dịp 20.11 năm nay, tường Mầm non Hoa Sen không tổ chức gặp mặt các nhà giáo nghỉ hưu tại trường như mọi năm được, nhưng tình cảm với các thế hệ đi trước vẫn luôn đong đầy.

Ban giám hiệu trường Mầm non Hoa Sen đã cử đại diện đến nhà tặng quà các nhà giáo như một lời tri ân, ghi nhớ công lao đối với sự nghiệp trồng người, sự đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường của các cựu nhà giáo.

Nhà trường tặng quà cho nhà giáo nghỉ hưu Nguyễn Thúy Bảo

Nhân dịp ngày hội ý nghĩa này, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xin kính chúc các bác, các cô luôn khỏe mạnh, yêu đời và giữ mãi nhiệt huyết, tình yêu với nhà trường, với thế hệ mầm non, tương lai của đất nước.

Nhân ngày Nhà giáo chúng ta

Chúc các cô mãi mặn mà, xinh tươi

Môi luôn thắm mở nụ cười

Dịu dàng, rực rỡ, rạng ngời như hoa

Nhớ thương, trường gửi chút quà

Tặng cô lời chúc, cùng hoà chung vui!

Sau đây là một số hình ảnh:

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen