A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Chế biến món ăn mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều 18/11/2022 trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức Hội thi Chế biến món ăn dành cho đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng.

Hòa chung các hoạt động chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022), tạo điều kiện để các cô nuôi trổ tài khéo léo của mình trong việc chế biến các món ăn ngon và hấp dẫn, chiều 18/11/2022 trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức Hội thi Chế biến món ăn.

Toàn cảnh khu trưng bày thành phẩm các món ăn

Hội thi là dịp để đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng thể hiện năng lực nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao nhận thức, kĩ năng nghiệp vụ cho nhân viên nuôi dưỡng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Tham gia hội thi,, mỗi thí sinh thực hành chế biến các món ăn mới lạ, hấp dẫn, hợp khẩu vị và đủ chất dinh dưỡng, sau đó trưng bày, trang trí và thuyết trình về món ăn. 

Các món chiên ít dầu của nhân viên Nguyễn Ngọc Trâm

Đây là hoạt động chuyên môn có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi để đội ngũ cô nuôi giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Hội thi đã tạo không khí thi đua sôi nổi, khơi dậy lòng yêu nghề, say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong  xây dựng thực đơn và chế biến các món ăn. 

Thực đơn với bánh mì của bếp trưởng Trần Minh Lý

Đồng thời, đây cũng là tiền đề, động lực thúc đẩy, cổ vũ sự cố gắng, nỗ lực của mỗi nhân viên nuôi dưỡng trong việc cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ tay nghề để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn không chỉ dành cho trẻ mầm non mà còn nhiều món khác phù hợp.với mọi độ tuổi.

Nộm gà xé phay- tác giả Nguyễn Thị Thúy

Hội thi chế biển món ăn của trường đã thành công tốt đẹp thể hiện lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn.

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen


Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 702
Tháng 12 : 6.235