A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé học cách đeo khẩu trang và lựa chọn khẩu phần ăn

Các bố mẹ ơi! Chương trình Kĩ năng sống Novastars đã tổ chức Festival với chủ đề “Bảo vệ và nâng cao sức khỏe” nhằm trang bị cho các con một số kĩ năng như cách làm thế nào để cơ thể luôn khỏe mạnh phòng tránh dịch bệnh để bảo vệ chính mình, nhất là khi dịch Covid 19 đang có diễn biến phức tạp như hiện nay. Các con đã rất hào hứng khi được tham gia 2 hoạt động tìm hiểu về "Kĩ năng đeo khẩu trang đúng cách" và “Lựa chọn khẩu phần ăn”

Bé học kỹ năng đeo khẩu trang đúng cách

Tất cả các bạn đã biết ăn uống đủ chất cũng là cách giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng để chống lại dịch bệnh. Bạn nào cũng hào hứng và chăm chú lựa chọn cho mình khẩu phần ăn đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng (chất đạm, chất xơ, vitamin và tinh bột).

Bé thực hành lựa chọn khẩu phần ăn đủ chất dinh dưỡng

Bố mẹ hãy cùng con thực hiện đeo khẩu trang đúng cách khi đến những nơi đông người và lựa chọn, chế biến các món ăn đủ dinh dưỡng cho cả gia đình của mình nhé!

Chúc bố mẹ và con có sức khỏe thật là tốt!

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của các con khi tham gia luyện tập và nghiêm túc thực hiện,.bố mẹ hãy cùng xem, lưu lại những khoảng khắc tuyệt vời này của các con.

Click vào đây để xem album ảnh http://mnhoasen.hoankiem.edu.vn/thu-vien/thu-vien-anh/ky-nang-song-be-deo-khau-tramg-dung-cach.html

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen


Tổng số điểm của bài viết là: 49 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 365
Tháng 09 : 27.599
Năm 2020 : 377.601