Thông báo: Điều chỉnh thời gian nộp hồ sơ nhập học

UBND QUẬN HOÀN KIẾM

TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Số: 31 /TB-MN.HS

Hoàn Kiếm, ngày 12 tháng 8 năm 2021

THÔNG BÁO

Lùi thời gian nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học cho học sinh đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến năm học 2021-2022

Theo kế hoạch nhà trường dự kiến sẽ nhận hồ sơ và làm thủ tục nhập học cho học sinh đã đăng ký tuyển sinh online năm học 2021-2022 vào ngày 13 tháng 8 năm 2021 (thứ Sáu).

Tuy nhiên với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện Công điện số 18/CĐ-UBND ngày 6/8/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về việc tiếp tục thực hiện giãn cách toàn xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch COVID-19; Quyết định số 2551/QĐ-BGDĐT ngày 4/8/2021 của Bộ GD&ĐT ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, nhà trường xin lùi  lại thời gian nhận hồ sơ và làm thủ tục nhập học cho học sinh đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công năm học 2021- 2022.

Thời gian cụ thể nhà trường sẽ thông báo sau. Kính đề nghị phụ huynh liên tục cập nhật thông tin trên Website  http://mnhoasen.hoankiem.edu.vn để biết được thông tin. Mong phụ huynh lưu tâm.

Trân trọng cảm ơn!

(Đã ký)