Thông báo thay đổi hình thức và thời gian tuyển sinh năm học 2021 - 2022

Số: 30/TB-MN.HS

Hoàn Kiếm, ngày 22 tháng 7 năm 2021

Về việc thay đổi hình thức và thời gian tuyển sinh năm học 2021 - 2022

Căn cứ Công điện số 15/CĐ-UBND ngày 18/7/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên cả nước;

Thực hiện chỉ đạo của UBND quận Hoàn Kiếm, phòng Giáo dục và Đào tạo về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian tuyển sinh trực tiếp tại các trường mẫu giáo, mầm non trên địa bàn quận.

Trường Mầm non Hoa Sen thông báo đến toàn thể cha mẹ học sinh và nhân dân trên địa bàn phường Chương Dương về việc thay đổi hình thức và thời gian tuyển sinh như sau:

1. Hình thức tuyển sinh: Thay đổi từ tuyển sinh trực tiếp tại trường sang tuyển sinh đăng ký trực tuyến online qua mạng.

2. Đối tượng áp dụng: Các lứa tuổi tuyển sinh từ 24 tháng đến 5 tuổi có hộ khẩu và sinh sống trên địa bàn phường Chương Dương.

3. Chỉ tiêu tuyển sinh:

- Trẻ sinh năm 2016: Ưu tiên nhận 100%

- Trẻ sinh năm 2017: 11 cháu

- Trẻ sinh năm 2018: 20 cháu

- Trẻ sinh từ 01/01/2019 đến 31/8/2019: 50 cháu

4. Thời gian tiếp nhận đăng ký online: Từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021.

5. Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh online qua mạng:

• Bước 1: Chuẩn bị các điều kiện:

- Địa chỉ email của cha (mẹ)

- File ảnh chụp bản gốc hồ sơ tuyển sinh gồm:

+ Hộ khẩu (hoặc sổ tạm trú hoặc xác nhận tạm trú): thể hiện rõ địa chỉ phường Chương Dương và họ tên học sinh trên sổ

+ Giấy khai sinh

+ Thẻ Bảo hiểm y tế

Lưu ý: Đường link chỉ có tại thông báo này

• Bước 3: Sử dụng địa chỉ email để đăng nhập vào hệ thống
  • Bước 4: Nhập toàn bộ thông tin theo yêu cầu.

Lưu ý:

- Cha mẹ học sinh cần điền đầy đủ các thông tin đặc biệt là thông tin có dấu * bắt buộc.

- Khi đưa thông tin file ảnh, chọn xong cần bấm nút Tải lên (Upload)

• Bước 5: Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, nhấn nút Gửi. Hệ thống sẽ có thông báo ngay sau khi đăng nhập hoàn thành

6. Số điện thoại đường dây nóng: 0984089678 (Zalo,Viber)

Căn cứ vào hồ sơ cha mẹ học sinh cung cấp và chỉ tiêu tuyển sinh, Nhà trường sẽ gửi xác nhận tuyển sinh thành công bằng Giấy hẹn nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học qua địa chỉ email mà cha mẹ học sinh đã đăng ký. Những trường hợp hồ sơ sai lệch với thông tin đã cung cấp trên hệ thống tuyển sinh, nhà trường sẽ không tiếp nhận, mong cha mẹ học sinh lưu tâm.

Trường Mầm non Hoa Sen trân trọng thông báo!

CT HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

(Đã ký)