“Hội thảo lĩnh vực phát triển thẩm mĩ năm học 2019 – 2020” của trường Mầm non Hoa Sen, quận Hoàn Kiếm

Tham dự hội thảo, các giáo viên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận những nội dung xoay quanh các vấn đề thực tiễn của lĩnh vực phát triển thẩm mỹ trên quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 -2020 và kế hoạch hoạt động chuyên môn, hôm nay ngày 07/10/2019, trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức “Hội thảo lĩnh vực phát triển thẩm mỹ năm học 2019 – 2020” với mục đích nhằm nâng cao chất lượng giáo dục thẩm mỹ một cách có hiệu quả đồng thời phát động phong trào thi đua “Cô dạy tốt, trò học tốt” trong toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng chủ trì hội thảo

Hội thảo là một trong số các hoạt động được tổ chức trong dịp "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời". Các giáo viên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận những nội dung xoay quanh các vấn đề thực tiễn của lĩnh vực phát triển thẩm mỹ trên quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Lan - Giáo viên lớp Mẫu giáo lớn A2 phát biểu ý kiến

Bên cạnh đó, hội thảo còn đặc biệt chú ý tới việc triển khai xây dựng môi trường sư phạm “Sáng, xanh, sạch, đẹp, thân thiện” để giúp giáo viên chuyên sâu vào giảng dạy, tăng cường công tác giáo dục thẩm mĩ cho trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các giáo viên sôi nổi tham gia ý kiến tại hội thảo

Các giáo viên nghiên cứu nội dung hội thảo

Năm 2019 : 66.606