A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Ngày hội đến trường của bé” ở trường Mầm non Hoa Sen

Sáng nay (5/9/2020) các bé của trường Mầm non Hoa Sen đã tưng bừng dự Lễ Khai giảng tại lớp học của mình, chính thức bước vào năm học mới 2020 - 2021.

Sáng nay (5/9/2020) các bé của trường Mầm non Hoa Sen đã tưng bừng dự Lễ Khai giảng tại lớp học của mình, chính thức bước vào năm học mới 2020 - 2021.

Ngay từ sáng sớm, mọi công tác chào đón các bé dự Lễ Khai giảng đặc biệt đã sẵn sàng để tổ chức theo đúng kế hoạch. Các cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ được phân công từ trước theo chỉ đạo của Sở GD-ĐT. Cụ thể, nhà trường đã bố trí khu vực kiểm soát an toàn dịch bệnh ngay ở cổng, bao gồm đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho phụ huynh khi đưa con vào trường. 

Chương trình khai giảng của trường đảm bảo an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Lễ Khai giảng được tổ chức dưới hình thức "Bé vui tại lớp", không tập trung ở sân trường, thời gian tiến hành từ 8h30, kết thúc lúc 10h phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi của trẻ và đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Lớp Mẫu giáo lớn A4 vui tươi trong ngày khai trường đặc biệt

Mặc dù không được gặp gỡ, giao lưu cùng các lớp khác ở sân trường, nhưng chương trình đa dạng, ấn tượng của mỗi lớp đã thu hút sự chú ý đặc biệt của các bé. Các con được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ yêu thích: nhảy, múa, đọc thơ… , được thưởng thức liên hoan tiệc ngọt và đặc biệt nhất là được Ban Giám hiệu cùng Ban Đại diện cha mẹ học sinh vào lớp tặng quà đầu năm học.

Các bạn lớp Mẫu giáo lớn A3 hào hứng biểu diễn văn nghệ tại lớp

Theo nhận xét của nhiều phụ huynh, dù khai giảng năm học mới được tổ chức khác biệt so với mọi năm, nhưng tất cả các bé đều rất hào hứng mong chờ và đón nhận, bởi đây là hoạt động rất ý nghĩa đối với các con.

Buổi khai giảng khép lại trong niềm hân hoan, vui mừng của cả cô và trò, quan trọng nhất là tạo được tâm thế cho các con bước vào năm học. Một năm học mở ra với nhiều thử thách rất cần sự nỗ lực, chung tay và quyết tâm. Chúc năm học mới 2020- 2021 thành công rực rỡ!

Sau đây là một số hình ảnh "Ngày hội đến trường của bé" ở trường Mầm non Hoa Sen: 

Click vào đây để xem Album ảnh

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 64 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 365
Tháng 09 : 27.599
Năm 2020 : 377.601