“Ngày thứ bảy ý nghĩa” của cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoa Sen tham gia hiến máu nhân đạo

Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động nhân đạo được tổ chức thường xuyên với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, nhằm kết nối những trái tim nhân hậu và tinh thần trách nhiệm của từng cá nhân đối với cộng đồng.

Cô giáo trẻ Cao Thị Hạnh tham gia hiến máu tự nguyện

Sáng nay, thứ bảy ngày 12/10/2019 cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Hoa Sen đã cùng các đoàn thể: Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ.. phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm tham gia hiến máu tại Phòng khám đa khoa 26 Lương Ngọc Quyến. Có một điều rất đáng quý là nhiều CBGVNV của trường đã liên tục hiến máu ở những đợt trước đó và vẫn duy trì cho đến hiện tại.

Các nhân viên của trường tham gia hiến máu tự nguyện

Việc hiến máu nhân đạo do Viện Huyết học truyền máu trung ương tổ chức càng trở nên vô cùng ý nghĩa khi nghĩa cử cao đẹp này sẽ góp phần giúp cho các em nhỏ bị tan máu bẩm sinh, những bệnh nhân hiểm nghèo khốn khó … đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực để khắc phục khó khăn, vượt qua bệnh tật và có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hảo  tham gia hiến máu tự nguyện

Mong rằng tập thể trường Mầm non Hoa Sen với tấm lòng “Thương người như thể thương thân” sẽ tiếp tục tham gia và vận động mọi người cùng thực hiện, chứng tỏ tinh thần nhân văn - nhân đạo của việc “hiến máu cứu người”.

Sau đây là một số hình ảnh:

Cô Nguyễn Thị Ngà - Phó hiệu trưởng kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Cô giáo Cao Thị Hạnh làm xét nghiệm trước khi hiến máu