A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Mầm non Hoa Sen họp cuối năm học

Chiều ngày 26/7/2020, trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh cuối năm học 2019- 2020.

Chiều ngày 26/6/2020, trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh cuối năm học 2019- 2020. Cuộc họp được tổ chức nhằm đánh giá việc thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh, kết quả chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như việc tham gia các hoạt động của các con. Đồng thời nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã cùng bàn kế hoạch họp phụ huynh các lớp, hoạt động hè và tổ chức liên hoan cuối năm cho các con. Hè năm nay các con được nghỉ ít hơn do trong năm học đã có thời gian nghỉ dài vì dịch Covid-19.

 

Toàn cảnh cuộc họp

Nhà giáo Nguyễn Thu Hiền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả cuối năm và đưa ra những công việc cần tiếp tục triển khai thực hiện từ nay đến khi kết thúc năm học. Thông qua buổi họp này, Ban đại diện cha mẹ của 13 lớp đã phát biểu, trao đổi với nhà trường về sức khỏe, kết quả học tập, kiến thức, kỹ năng các con đạt được trong năm học. Anh Trịnh Minh Đức, phụ huynh lớp A4, anh Nguyễn Văn Tân, lớp Nhà trẻ 2 và anh Nguyễn Việt Hoàn, lớp B2 gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã chăm lo dạy đỗ giúp các con tiến bộ rất nhiều, vượt bậc so với đầu năm học.

Anh Trịnh Minh Đức, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh lớp A4 phát biểu ý kiến

Anh Hoàng Văn Tặng, phụ huynh lớp A1 bày tỏ sự khen ngợi công tác tuyên truyền của nhà trường, đặc biệt là trang website đã thường xuyên cập nhật kịp thời những thông tin rất bổ ích dành cho các bậc cha mẹ. Cũng trong buổi họp,100% các vị phụ huynh đã nhất trí hoàn toàn với tất cả nội dung của cuộc họp.

Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc họp Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Mầm non Hoa Sen:

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 4
Tháng 07 : 13.912
Năm 2020 : 311.745