"Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2019 – 2020" của trường Mầm non Hoa Sen, quận Hoàn Kiếm

Hôm nay, ngày 04 tháng 10 năm 2019, trường Mầm non Hoa Sen đã long trọng tổ chức "Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2019 - 2020" nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường. Tham dự hội nghị có 40/41 đồng chí CBGVNV (1 đồng chí giáo viên đang trong thời gian nghỉ chế độ thai sản). Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thu Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2018-2019 và trình bày kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Thu Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo kế hoach năm học

Cũng tại hội nghị, đoàn chủ tịch đã lắng nghe, tiếp nhận những ý kiến trao đổi, thảo luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên đóng góp cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng nêu phương hướng phấn đấu của tổ dạy

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị, tư tưởng; công tác thi đua, khen thưởng; trách nhiệm của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường… đồng thời kêu gọi toàn thể CBGVNV phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, tích cực góp phần công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh, phát triển.

100% CBGVNV biểu quyết thông qua nghị quyết hội nghị

Hội nghị Cán bộ viên chức của trường Mầm non Hoa Sen năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, cố gắng khăc phục, vượt lên trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của từng cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Hoa Sen vững tin sẽ có một năm học  gặt hái được nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Các đồng chí trong đoàn chủ tịch hội nghị

Toàn thể hội nghị làm lễ chào cờ

Đồng chí Nguyễn Thị Ngà - Phó hiệu trưởng đề ra hướng phấn đấu của tổ nuôi

Đồng chí Nguyễn Hoàng Lan - Giáo viên lớp Mẫu giáo lớn A2 nêu biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học của lớp

Đồng chí Nguyễn Quang Du - Tổ phó tổ nuôi phát biểu ý kiến

Đồng chí Đỗ Thị Nga - đại diện Tổ Văn phòng đóng góp ý kiến