Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021- 2022

Ngày 11/10/2021, trường Mầm non Hoa Sen đã long trọng tổ chức "Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022". Hội nghị nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Thực hiện Hướng dẫn số 3194/HDLT: SGDĐT-CĐN ngày 09/9/2021 của Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội, Hướng dẫn số 246/HD-PGDĐT ngày 13/9/2021 của Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022, ngày 11/10/2021, trường Mầm non Hoa Sen đã long trọng tổ chức "Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022".

Ngay từ sáng sớm, các công tác chuẩn bị cho hội nghị đã được hoàn tất chu đáo, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên khi bước vào trường đã thực hiện quét mã QR và các quy trình vệ sinh, sát khuẩn.

100% CBGVNV thực hiện quét mã QR tại cổng trường

Để đảm bảo các quy định phòng dịch bệnh Covid-19, hội nghị được tổ chức theo hình thức giãn cách và trực tuyến trên nền tảng Zoom với 3 điểm cầu là 3 phòng họp cùng sự tham gia đầy đủ của 41 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Điểm cầu số 1 gồm 10 đồng chí

Điểm cầu số 2 gồm 13 đồng chí

Điểm cầu số 3 (điểm cầu chính) gồm 18 đồng chí

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động là hoạt động hàng năm của nhà trường, một mặt đánh giá biểu dương những kết quả đạt được trong năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút kinh nghiệm về những hạn chế, tồn tại để đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Hội nghị cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ của cán bộ, giáo viên, nhân viên từ đó đề xuất những giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022 và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đoàn Chủ tịch hội nghị

Hội nghị đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm thực hiện chức năng nhiệm vụ của đơn vị, việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2020-2021, đánh giá việc thực hiện Quy chế dân chủ trong nhà trường, báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 với những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được. Hội nghị thông qua các quy chế năm học 2021-2022 như: Quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, nội quy tiếp công dân và giải quyết khiếu nại tố cáo, các quy định về công khai tài chính, sử dụng tài sản công, các chính sách của công đoàn (ốm đau, hiếu hỉ, thai sản...)

Đồng chí Nguyễn Thu Hiền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Các nội dung tham luận và đóng góp ý kiến hết sức sôi nổi, tích cực đối với việc thực hiện công tác chuyên môn, chăm sóc nuôi dạy trẻ, bồi dưỡng đội ngũ, những chỉ tiêu và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới, các phong trào thi đua, quy chế dân chủ của nhà trường.

Tiếp tục, hội nghị đã thông qua chương trình hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2019- 2021 và bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021- 2023.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021- 2023

Đại hội đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao.

Hội nghị làm lễ chào cờ

"Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021 -2022" của trường Mầm non Hoa Sen đã thành công tốt đẹp và khép lại trong không khí phấn khởi, quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường, mở ra một năm học mới với nhiều hy vọng, gặt hái thật nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Click vào đây để xem album ảnh "Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động"