A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng đặc biệt của trường Mầm non Hoa Sen

Mặc dù "Ngày hội đến trường của bé" không cờ hoa rực rỡ, không văn nghệ tưng bừng, không được tham dự dưới sân trường nhưng các bé cùng bố mẹ, các cô giáo đều rất háo hức mong chờ.

Sáng nay 05/9/2021, cũng như các trường học trên toàn Thành phố Hà Nội, lễ khai giảng năm học 2021-2022 của trường Mầm non Hoa Sen chỉ diễn ra qua sóng truyền hình, trên màn hình máy tính, điện thoại ... Mặc dù "Ngày hội đến trường của bé" không cờ hoa rực rỡ, không văn nghệ tưng bừng, không được tham dự dưới sân trường nhưng các bé cùng bố mẹ, các cô giáo đều rất háo hức mong chờ.

Khai giảng đặc biệt của bé

Ngay từ sớm, ai nấy đều đã hào hứng để được tham gia khai giảng trực tuyến cùng tất cả thầy trò Thủ đô qua ti vi. Bé nào cũng chăm chú, cùng chào cờ, lắng nghe và theo dõi chương trình truyền hình trực tiêp.

Không khí khai giảng càng trở nên vui vẻ, sôi động hơn khi các bé được tham dự giao lưu đầu năm học cùng cô giáo và các bạn qua màn hình trực tuyến .Các bé tỏ rõ sự mừng vui, vô cùng phấn khởi, lễ phép chào, làm quen với cô giáo và vui vẻ trò chuyện với các  bạn cùng lớp.

Các bé được trò chuyện, giao lưu với nhau

Những hoạt động của trường, lớp, của các bé được các cô giáo trình chiếu trên màn hình đã đặc biệt thu hút sự chú ý của các bé. Thời lượng giới hạn của  buổi giao lưu dường như là quá ít với các con. 

Bé chăm chú xem video giới thiệu trường mình

Tạm biệt các con và hẹn găp lại trong các buổi kết nối tiếp theo. Yêu thương chúc một năm học mới thành công rực rỡ!

Sau đây là một số hình ảnh lễ khai giảng đặc biệt của các bé trường Mầm non Hoa Sen: 

Click vào đây để xem album: Những hình ảnh khai giảng đáng nhớ

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen


Tác giả: Tin bài: Trường Mâm non Hoa Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 321
Tháng 10 : 18.225