Ngày đầu tuyển sinh trực tuyến của trường Mầm non Hoa Sen

Hôm nay, 15/07/2021 là ngày đầu tiên trường Mầm non Hoa Sen tổ chức tuyển sinh trực tuyến  năm học 2021 – 2022 dành cho trẻ 5 tuổi.

Công tác tuyển sinh của nhà trường đã được chuấn bị đầy đủ, chu đáo về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị phòng dịch. Quy trình tiếp nhận hồ sơ sau khi phụ huynh đăng ký trực tuyến thành công được Ban tuyển sinh nhà trường thực hiện đúng quy chế, đảm bảo công bằng, chính xác.

Trường Mầm non Hoa Sen trong ngày đầu tuyển sinh trực tuyến năm học 2021- 2022

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp, nhà trường đã đưa ra các biện pháp phòng chống dịch và nghiêm túc thực hiện. Tất cả các thành viên trong Ban tuyển sinh và phụ huynh tham gia tuyển sinh đều đeo khẩu trang. Khi vào khu vực trường, 100% phụ huynh quét mã QR, được đo kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay, giữ khoảng cách ... Quá trình tuyển sinh đảm bảo khoa học, giải quyết nhanh gọn việc tiếp nhận hồ sơ, không để phụ huynh chờ đợi lâu.

Công tác tuyển sinh được thực hiện nghiêm túc, thuận tiện và đảm bảo an toàn

Ngày đầu tuyển sinh trực tuyến dành cho trẻ sinh năm 2016 của trường đã được thực hiện đúng quy trình theo kế hoạch và sẽ tiếp tục trong 2 ngày: 16 và 17/7 nữa.

Chúc mùa tuyển sinh của trường Mầm non Hoa Sen thành công tốt đẹp! Một năm học mới sắp mở ra với ngôi trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở cấp học và duy trì nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục trên địa bàn phường Chương Dương. Trường Mầm non Hoa Sen luôn tạo được sự tin cậy của phụ huynh, sự vui thích của trẻ với niềm tin yêu “Ngôi nhà luôn tràn ngập yêu thương và tiếng cười trẻ thơ”.

Tác giả: Tin bài: Trường Mâm non Hoa Sen