Niềm vinh dự được tham gia cầu truyền hình trực tiếp 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề Bài ca kết đoàn của CBGVNV trường Mầm non Hoa Sen, quận Hoàn Kiếm

Trường Mầm non Hoa Sen vinh dự và tự hào được là đại biểu Hà Nội, cùng LĐLĐ quận Hoàn Kiếm tham gia chương trình kỷ niệm vô cùng ý nghĩa này. Đây là chương trình giao lưu  văn hóa, nghệ thuật đặc biệt, thể hiện được nội dung, tư tưởng cốt lõi của bản Di chúc cũng như quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thực hiện ước nguyện thiêng liêng, cao cả của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tối 1/9/2019, Ban Tuyên giáo Trung ương và Đài Truyền hình Việt Nam VTV1 phối hợp tổ chức chương trình cầu truyền hình trực tiếp 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề Bài ca kết đoàn tại 4 điểm cầu: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh (Hà Nội), Bến Nhà Rồng (TPHCM), Trường Quốc học (tỉnh Thừa Thiên - Huế), Khu di tích lịch sử Kim Liên (tỉnh Nghệ An).

Chương trình cầu truyền hình  đặc biệt, phát sóng trực tiếp trên VTV1

Tham dự chương trình tại điểm cầu Hà Nội có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Trần Quốc Vượng, Thường trực Ban Bí thư; Tòng Thị Phóng, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội; Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Trương Thị Mai, Trưởng ban Dân vận Trung ương; Hoàng Trung Hải, Bí thư Thành ủy TP Hà Nội.

Trường Mầm non Hoa Sen vinh dự và tự hào được là đại biểu Hà Nội cùng Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm tham gia chương trình kỷ niệm vô cùng ý nghĩa này.

CBGVNV trường Mầm non Hoa Sen tham gia cầu truyền hình

Đây là chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật đặc biệt, thể hiện được nội dung, tư tưởng cốt lõi của bản Di chúc cũng như quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thực hiện ước nguyện thiêng liêng, cao cả của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chương trình giao lưu  văn hóa nghệ thuật vô cùng ý nghĩa

Tập thể CBGVNV nhà trường đã rất xúc động với những thông điệp của chương trình và xin hứa sẽ tiếp tục thắt chặt tình đoàn kết, nỗ lực đạt thành quả cao để góp phần thực hiện lời dặn và xứng đáng với niềm tin yêu của Bác đồng thời khẳng định luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ cùng sự nghiệp đổi mới của đất nước, tích cực “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”./.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tập thể CBGVNV trường Mầm non Hoa Sen chuẩn bị tham gia cầu truyền hình

Trường Mầm non Hoa Sen vinh dự là đại biểu Hà Nội (đoàn Hoàn Kiếm)

Niềm vui của CBGVNV được tham gia chương trình

Tin bài: Trường mầm non Hoa Sen

Tác giả: Trường MN Hoa Sen