Sôi nổi “Hội diễn văn nghệ chào mừng 65 năm thành lập ngành giáo dục” của trường Mầm non Hoa Sen, quận Hoàn Kiếm”

Hội diễn đã thu hút sự tham gia nhiệt tình, hào hứng của các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Các tiết mục được lựa chọn biểu diễn có sự đầu tư kỹ càng, dàn dựng công phu, phù hợp đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

Hướng tới kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô, 65 năm thành lập ngành GDĐT Hà Nội, chiều ngày 04/10/2019, trường Mầm non Hoa Sen, quận Hoàn Kiếm đã tổ chức “Hội diễn văn nghệ chào mừng 65 năm thành lập ngành giáo dục”

Tốp nữ với điệu nhảy "Tiến về Hà Nội"

Hội diễn đã thu hút sự tham gia nhiệt tình, hào hứng của các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Các tiết mục được lựa chọn biểu diễn có sự đầu tư kỹ càng, dàn dựng công phu, phù hợp đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

Song ca: Quang Du và Hương Liên qua bài "Đát nước tình yêu"

Hội diễn không chỉ là cơ sở để đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ của trường mà còn là dịp để góp phần khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, nâng cao vị thế nhà giáo, không ngừng phấn đấu vươn lên trong giảng dạy cũng như trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh của hội diễn:

Tiết mục múa "Bài ca người giáo viên nhân dân"

Song ca Quang Du và Hương Liên với bài  "Đát nước tình yêu"

Điệu nhảy sôi động, trẻ trung  "Bước chân thanh niên"

Điệu nhảy sôi động, trẻ trung "Bước chân thanh niên"

Năm 2019 : 66.604