Trường Mầm non Hoa Sen đón Đoàn kiểm tra liên ngành của quận Hoàn Kiếm

Ngày 24/7/2020, trường Mầm non Hoa Sen, quận Hoàn Kiếm đã đón Đoàn kiểm tra công tác YTHĐ, BHYT học sinh, TDTT, Công tác Chữ thập đỏ, phòng chống tai nạn thương tích năm học 2019-2020

Thực hiện thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT- BYT- BGDĐT ngày 12/5/2016 của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về công tác y tế trường học.

Thực hiện kế hoạch số 108/KH-UBND ngày 25/5/2020 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc kim tra công tác Y tế học đường, bảo hiểm y tế học sinh, Thể dục thể thao, Công tác Chữ thập đỏ, phòng chống tai nạn thương tích năm học 2019-2020, ngày 24/07/2020 trường Mầm non Hoa Sen đã vinh dự được đón Đoàn kiểm tra y tế liên ngành của quận. Thành phần của đoàn gồm có: đồng chí  Trịnh Thị Thu Hà - Phó giám đốc Trung tâm Y tế quận làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong đoàn kiểm tra.

Trường Mầm non Hoa Sen đón Đoàn kiểm tra liên ngành của quận Hoàn Kiếm

Qua quá trình kiểm tra, đoàn đã đánh giá rất cao và có một số nhận xét, kết luận như sau: Nhà trường xây dựng tốt kế hoạch, có Ban chỉ đạo và cán bộ chuyên trách, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phòng y tế có đầy đủ cơ số thuốc, tranh ảnh, tài liệu về phòng tránh tai nạn thương tích, phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là Covid- 19. Môi trường lớp học thông thoáng, sáng, xanh, sạch, đẹp; cơ sở vật chất đảm bảo an toàn, cầu thang có tay vịn, cửa chắn lan can theo quy định. Bếp ăn sắp xếp một chiều sạch sẽ, gọn gàng, thực phẩm rõ nguồn gốc, nhân viên có kiến thức an toàn thực phẩm, nghiêm túc thực hiện lưu mẫu thức ăn, kiểm thực ba bước, trang thiết bị, dụng cụ đảm bảo vệ sinh…

Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thu Hiền dẫn đoàn đi kiểm tra các lớp học

Thay mặt nhà trường đồng chi Nguyễn Thu Hiền- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen đã lĩnh hội ý kiến của đoàn đồng thời nhấn mạnh: Nhà trường luôn chú trọng những tiêu chí về công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, y tế học đường, an toàn thực phẩm... Kết quả kiểm tra khẳng định trường đã thực hiện tốt công tác này và sẽ duy trì, làm tốt hơn nữa, tiếp tục là địa chỉ tin cậy để phụ huynh yên tâm gửi con tại trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen.

Năm 2020 : 311.756