Trường Mầm non Hoa Sen hỗ trợ phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến năm học 2019 - 2020 cho trẻ mẫu giáo lớn 5 tuổi

Hôm nay, 04/07/2019, ngày đầu tiên thực hiện tuyển sinh trực tuyến trẻ 5 tuổi, trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức hướng dẫn hỗ trợ cho phụ huynh. Ngay từ sáng sớm, một số bậc cha mẹ trên địa bàn phường Chương Dương có con sinh năm 2014 có nhu cầu học lớp mẫu giáo lớn tại trường nhưng chưa nắm rõ quy trình tự đăng ký trực tuyến tại nhà, đã đến gặp ban tuyển sinh để được hỗ trợ cách đăng ký tuyển sinh. Sau khi được nghe tư vấn, hướng dẫn cụ thể, chi tiết từng bước phụ huynh đã hiểu rõ hơn và có thể tự thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác.

cho trẻ mẫu giáo lớn 5 tuổi.

Lịch đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho trẻ 5 tuổi còn được thực hiện trong 2 ngày (5 và 6 tháng 7/2019) nữa. Với sự hướng dẫn chu đáo, tỉ mỉ của ban tuyển sinh dành cho các bậc cha mẹ, trường Mầm non Hoa Sen hy vọng sẽ có một mùa tuyển sinh thành công tốt đẹp!

Năm 2019 : 85.662