Trường Mầm non Hoa Sen hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam

Trường Mầm non Hoa Sen hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương Thế giới năm 2022

Thực hiện công văn số 189/PGDĐT về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Trong khuôn khổ Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương Thế giới năm 2022, trường Mầm non Hoa Sen đã triển khai nội dung công văn tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với chủ đề" Phát triển bề vững kinh tế biển gắn với bảo tồn đa dạng sinh học và các hệ sinh thái biển"

Nhà trường đã lồng ghép vào chương trình giáo dục nội dung Tuần lễ Biển - Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương Thế giới năm 2022 theo hướng tiết kiệm, hiệu quả, chú trọng vào các hoạt động thực tiễn có sức lan tỏa, ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhận thức của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh và cộng đồng..

Ngoài ra, các cô giáo còn triển khai tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Tuần lễ này thông qua cho trẻ xem phim việc bảo vệ môi trường biển, vẽ và tô màu tranh về biển và hải đảo ...

Sau đây là một số hình ảnh Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Ngày Đại dương Thế giới năm 2022 của các bé trường Mầm non Hoa Sen:

Click vào đây để xem video "Bé với biển và hải đảo"

Click để xem album ảnh "Tuần lễ biển và hải đảo"