A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Sen nhận danh hiệu thi đua của LĐLĐ quận Hoàn Kiếm

Sáng nay, 24/7, trường Mầm non Hoa Sen đã tham dự Hội nghị:Trao kỷ niệm chương 'Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn', biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020 và tuyên dương 'công nhân giỏi' năm 2020 do Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm tổ chức.

Sáng nay, 24/7, trường Mầm non Hoa Sen đã tham dự Hội nghị:Trao kỷ niệm chương 'Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn', biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020 và tuyên dương 'công nhân giỏi' năm 2020 do Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm tổ chức.

Đây chính là dịp những người tham dự ôn lại truyền thống vẻ vang trong chặng đường đã qua, được ghi nhận sự đóng góp to lớn của đoàn viên công đoàn đã phấn đấu lao động, công tác trong suốt 5 năm qua. Phong trào thi đua yêu nước trong các cấp Công đoàn quận Hoàn Kiếm đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường tham gia. Qua thực tiễn, đã xuất hiện tập thể và nhiều cá nhân điển hình tiên tiến tiêu biểu được tôn vinh, được lãnh đạo các cơ sở, cấp quận biểu dương khen thưởng. Các điển hình tiên tiến ngày càng được nhân rộng và phát triển, đã đóng góp tích cực xây dựng đội ngũ CBGVNV, xây dựng tổ chức Công đoàn và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của trường và các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của quận Hoàn Kiếm và Thủ đô.

Tập thể trường Mầm non Hoa Sen vinh dự đạt danh hiệu “Điển hình tiên tiến” trong CBVCLĐ quận Hoàn Kiếm, giai đoạn 2015- 2020. Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thu Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và đồng chí Đỗ Thúy Nga, Chủ tịch công đoàn đã được suy tôn danh hiệu “Điển hình tiên tiến”. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền- Phó hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hảo – Tổ phó chuyên môn được trao Giấy chứng nhận đạt danh hiệu “Sáng kiến tiêu biểu” quận Hoàn Kiếm. Đó là những gương mặt đã được ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao trong phong trào thi đua yêu nước gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Đại diện Công đoàn trường Mầm non Hoa Sen nhận danh hiệu "Điển hình tiên tiến" cấp quận

Phát huy những thành tích đạt được; Công đoàn nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới hình thức, nội dung thi đua, đồng thời tổ chức, triển khai có hiệu quả các phong trào, đặc biệt là hướng vào mục tiêu phấn đấu thực hiện nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của cơ sở và quận. Trước mắt là hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ quận Hoàn Kiếm lần thứ XXVI, Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2020.

Sau đây là một số hình ảnh:

 Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 70 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 370
Tháng 09 : 27.604
Năm 2020 : 377.606