Trường Mầm non Hoa Sen nhận khen thưởng của Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm

Sáng 26/6/2020, trường Mầm non Hoa Sen đã tham dự “Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2020, phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng, biểu dương phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” do Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm tổ chức.

​Các đồng chí đại diện Công đoàn trường Mầm non Hoa Sen dự hội nghị

​​Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá công tác chỉ đạo của Ban Chấp hành Công đoàn các cấp trong việc thực hiện các nội dung của Nghị quyết 6b/NQ-BCH ngày 29/1/2011của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và Chỉ thị số 03/CT-TLĐ ngày 18/8/2010 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ.

Đồng thời hội nghị đã nêu những nét mới, những khó khăn, hạn chế và bài học kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện, đề ra giải pháp, phương hướng, nhiệm vụ, đề xuất kiến nghị với cấp trên nhằm tiếp tục thực hiện tốt trong 6 tháng cuối năm 2020.

Nhân dịp này, các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc của các công đoàn cơ sở đã được hội nghị biểu dương, khen thưởng. Tổ chuyên môn nuôi dưỡng của trường Mầm non Hoa Sen đã vinh dự được nhận danh hiệu tập thể “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Đồng chí Trần Minh Lý, Tổ trưởng tổ nuôi dưỡng nhận danh hiệu tập thể "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"quận Hoàn Kiếm năm 2020

Đồng chí Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Ngà cũng đạt danh hiệu cá nhân “Giỏi việc nước, đảm việc nhà"; gia đình đồng chí Đỗ Thúy Nga, Chủ tịch Công đoàn trường được nhận danh hiệu “Gia đình CNVC tiêu biểu’ quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngà, Phó hiệu trưởng nhận danh hiệu các nhân"Giỏi việc nước, đảm việc nhà" quận Hoàn Kiếm năm 2020

Những phần thưởng trên chính là kết quả của sự cố gắng hết mình của Công đoàn trường Mầm non Hoa Sen. Sự nỗ lực phấn đấu đã được ghi nhận và đánh giá cao, góp phần thúc đẩy quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời gián tới đạt kết quả cao hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Năm 2020 : 311.731