Trường Mầm non Hoa Sen nhận  quà lưu niệm của cha mẹ các bé mẫu giáo lớn

Chiều ngày 26/06/2020 trường Mầm non Hoa Sen, quận Hoàn Kiếm đã tổ chức tiếp nhận món quà: 2 bảng thông tin tuyên truyền do các bậc cha mẹ học sinh khối mẫu giáo lớn  năm học 2019- 2020 tặng.

Bảng thông báo do cha mẹ học sinh khối mẫu giáo lớn tặng nhà trường

Dự buổi trao tặng có ông Trịnh Minh Đức-Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường, bà Nhữ Thị Nga, phó ban cùng đại diện phụ huynh các lớp A1, A2, A3, A4 và các đồng chí trong Hội đồng trường Mầm non Hoa Sen.

Tại buổi bàn giao, các vị đại diện cha mẹ học sinh đã thể hiện niềm vui khi được chứng kiến món quà ý nghĩa với sự hỗ trợ kinh phí của phụ huynh đã được hoàn thành, đảm bảo chất lượng để đưa vào sử dụng, đáp ứng nguyện vọng của các thầy cô giáo và phụ huynh nhà trường.

Đại diện phụ huynh khối Mẫu giáo lớn và các đồng chí trong Ban giám hiệu

Các vị đại diện phụ huynh đã rất vui mừng và hy vọng, 2 bảng thông tin ở cổng trường sẽ giúp nhà trường có điều kiện tốt hơn để phục vụ công tác tuyên truyền, thông báo …đạt hiệu quả cao.

Đại diện phụ huynh khối Mẫu giáo lớn và các đồng chí trong Hội đồng trường

Bà Nguyễn Thu Hiền, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự cảm kích và cảm ơn Ban đại diện cùng toàn thể cha mẹ học sinh toàn trường nói chung, khối mẫu giáo lớn nói riêng đã có những ghi nhận sự cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đồng thời luôn nhiệt tình ủng hộ các hoạt động của nhà trường. Bà nhấn mạnh: "Đây là món quà mang ý nghĩa vô cùng to lớn bởi nó xuất phát từ tấm lòng và là kỷ niệm của các bậc cha mẹ học sinh trước khi ra trường". Thay mặt nhà trường, bà xin tiếp nhận món quà và hứa sẽ cùng tập thể thường xuyên giữ gìn, bảo quản để bảng thông tin được sử dụng lâu bền, góp phần đắc lực trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

Tác giả: Tường Mầm non Hoa Sen
Năm 2020 : 311.751