A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Sen: Niềm vui ngày tựu trường

Hôm nay,1/9/2020, hòa chung không khí vui tươi trên khắp các miền đất nước, các bạn nhỏ của trường Mầm non Hoa Sen cũng háo hức trong ngày tựu trường.

Hôm nay,1/9/2020, hòa chung không khí vui tươi trên khắp các miền đất nước, các bạn nhỏ của trường Mầm non Hoa Sen cũng háo hức trong ngày tựu trường. Ngày đầu tiên của năm học mới luôn là ngày được các con mong chờ nhất với những nụ cười giòn tan, những tiếng trò chuyện râm ran như những chú chim non, ríu rít khắp trường. 

Niềm vui khi được lên lớp với mới và gặp lại các bạn

Bé Trúc Bình – lớp Mẫu giáo lớn A2 vừa mỉm cười rạng rỡ, vừa nói lên cảm xúc của mình “Con rất vui và rất thích khi được đi học, con được ăn ở trường rất ngon, được gặp lại các bạn và cô giáo, được đọc thơ và vui chơi nữa”.

Những khuôn mặt rạng ngời của các con khi được gặp lại bạn; những góc nhỏ vui mừng kể cho nhau nghe những câu chuyện thú vị, cùng hào hứng với giờ học đầu tiên, với thật nhiều đồ chơi mới khiến các cô giáo ai nấy đều cảm thấy thân thương biết bao.

Giờ học đầu tiên của ngày tựu trường

Ngày tựu trường không chỉ là niềm vui đối với các con mà còn lan toả sang cả với các bác, các cô. Cô Nguyễn Thu Hiền chia sẻ “Nhìn các con quay trở lại trường với nụ cười hồn nhiên, rạng ngời cô rất vui. Cô mừng hơn nữa khi thấy các con đã lớn hơn và tự tin hơn rất nhiều. Chỉ một số ít các bé nhà trẻ còn bỡ ngỡ buổi ban đầu, được sự quan tâm ân cần của các cô giáo nên các bé đã làm quen rất nhanh với các hoạt động của lớp.”

Các bé nhà trẻ hứng thú với hoạt động của lớp

Năm học mới 2020 – 2021 đã bắt đầu rồi, hy vọng các bé và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoa Sen có một năm học gặt hái thật nhiều thành công!

Sau đây là một số hình ảnh:

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 85 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 358
Tháng 09 : 27.592
Năm 2020 : 377.594