A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Sen phối hợp với Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm phun thuốc diệt muỗi, chủ động phòng chống sốt xuất huyết cho trẻ

Bước sang tháng 8, thời tiết thay đổi thất thường, mưa nhiều, là điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sản và phát triển rất nhanh, nguy cơ gây bệnh dịch cao. Để phòng chống bệnh sốt xuất huyết hay xảy ra trong mùa mưa và diệt trừ muỗi trong trường mầm non, chiều thứ sáu, ngày 02 tháng 08 năm 2019 trường Mầm non Hoa Sen đã phối hợp với Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm phun thuốc diệt muỗi đợt 2 năm 2019.

Bước sang tháng 8, thời tiết thay đổi thất thường, mưa nhiều, là điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sản và phát triển rất nhanh, nguy cơ gây bệnh dịch cao. Để phòng chống bệnh sốt xuất huyết hay xảy ra trong mùa mưa và diệt trừ muỗi trong trường mầm non, chiều thứ sáu, ngày 02 tháng 08 năm 2019 trường Mầm non Hoa Sen đã phối hợp với Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm phun thuốc diệt muỗi đợt 2 năm 2019.

Phun thuốc diệt muỗi trong các lớp học.

 

Nhà trường chủ động phun thuốc diệt muỗi ở các lớp học cùng toàn bộ khu vực trong khuôn viên trường sau khi trẻ tan học, ra về và trước hai ngày nghỉ cuối tuần để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các con.

Sau khi phun thuốc diệt muỗi, sáng sớm thứ hai, ngày 05/08/2019 các cô giáo sẽ tiến hành thu dọn, vệ sinh sạch sẽ tất cả đồ dùng, đồ chơi của trẻ, đặc biệt là những đồ dùng, dụng cụ để ăn, uống, không để ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Phun thuốc diệt muỗi dưới sân trường.

 

Phun thuốc diệt muỗi ở hành lang các tầng.

 

Phun thuốc diệt muỗi trong các phòng chức năng.

 

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen.


Tổng số điểm của bài viết là: 186 trong 186 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 6
Tháng 12 : 2.170
Năm 2019 : 85.668