Trường Mầm non Hoa Sen, quận Hoàn Kiếm khởi động chương trình Sữa học đường năm học 2019 – 2020

Ngay khi kết thúc giờ học đầu tiên sau ngày khai trường, các bé mẫu giáo đã hào hứng theo sự hướng dẫn của cô giáo xếp hàng lần lượt lên nhận sữa, về chỗ ngồi uống ngon lành. Chẳng mấy chốc, gương mặt các bé đã trở lên vui tươi, hào hứng hơn sau khi uống hết sữa và tự tay gấp vỏ hộp gọn gàng bỏ vào đúng nơi quy định để giữ vệ sinh môi trường, rồi tiếp tục tham gia vào hoạt động tiếp theo của lớp.

Đúng 9h sáng hôm nay, ngày 6/9/2019 trường Mầm non Hoa Sen đã triển khai thực hiện chương trình Sữa học đường năm học mới 2019- 2020.

Các bạn lớp Mẫu giáo lớn A2 xếp hàng lên nhận sữa

Chẳng mấy chốc, gương mặt các bé đã trở lên vui tươi, hào hứng hơn khi uống hết sữa và tự tay gấp vỏ hộp gọn gàng bỏ vào đúng nơi quy định để giữ vệ sinh môi trường, rồi tiếp tục tham gia vào hoạt động tiếp theo của lớp.

Các bạn lớp Mẫu giáo lớn A3 khoe "Cô ơi, sữa ngon lắm!"

Với khoảng gần 500 bé sẽ được uống sữa tại trường trong suốt năm học, đây tiếp tục là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hưởng ứng chương trình Sữa học đường quốc gia. Sau một năm học thực hiện, đến nay chương trình đã cho thấy hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện dinh dưỡng, đem lại sự phát triển tốt nhất cho các bé cả về thể chất trí tuệ.

Lớp Mẫu giáo bé C3 hào hứng uống sữa

Bên cạnh đó, chương trình Sữa học đường cũng đã góp phần nâng cao nhận thức của các bậc cha mẹ về lợi ích của việc uống sữa đối với sức khỏe, sự phát triển của trẻ, giúp phụ huynh yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sữa con uống ở trường, giảm bớt gánh nặng chi phí mua sữa cho gia đình.

Trường Mầm non Hoa Sen đã thực hiện chương trình Sữa học đường rất bài bản và thành công. Điều này thể hiện tầm nhìn, sự quan tâm sâu sắc, thiết thực của nhà trường và cha mẹ trẻ tới sự phát triển của bé, tài sản quý giá của tương lai. Nhà trường tin rằng trong năm học này, hiệu quả mà chương trình mang lại sẽ ngày càng đạt cao hơn./.

Sau đây là một số hình ảnh khởi động chương trình Sữa học đường năm học mới:

Lớp Mẫu giáo nhỡ B1 hứng thú uống sữa
Cùng uống sữa với các bạn lớp Mẫu giáo nhỡ B1

Lớp B1: Sữa rất thơm ngo,n, bố mẹ ạ!

Lớp B1: Chúng mình cùng thi uống sữa nhé!!

Lớp B1: Con hút một hơi nữa là hết rồi!

Lớp Mẫu giáo bé C1: Sau ba tháng hè con mới được uống sữa học đường

Lớp C1: "Cô ơ,i con uống sắp hết rồi!"

Lớp C1: "Sữa vừa ngon, vừa thơm lắm cô ạ!"

Lớp C1: "Ngày mai con muốn uống nữa!"

Lớp A3: "Chúng tớ uống sữa để nhanh lớn và thông minh hơn đấy"

Các bạn lớp Mẫu giáo nhỡ B3 hứng thú với hộp sữa học đường đầu tiên của năm học mới

Các bạn lớp B3 để vó ống hút vào khay rất gọn đấy

Chuẩn bị uống sữa cùng các bạn lớp Mẫu giáo lớn A2 nhé!

"Lớp A2: Nào mình cùng thi uống sữa"

Các bạn nhỏ lớp C2 uống sữa giỏi lắm!

Các bạn lớp Mẫu giáo nhỡ B2 giỏi chưa kìa!

Lớp Mẫu giáo bé C2: "Cô giáo khen con uống sữa rất ngoan đấy, bố mẹ ạ! "

Lớp A4: "Chúng tớ lớn nhất trường nên uống nhanh lắm các bạn ạ!"

Lớp A4; "Bố mẹ ơi, sữa ngon lắm!"

Năm 2019 : 58.270