Chương trình gala tổng kết hè 2019 của trường Mầm non Hoa Sen, quận Hoàn Kiếm

Ngày 25/8/2019, tại khu du lịch sinh thái Hoàng Long resort – xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội, trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức buổi gala tổng kết hè 2019 kết hợp tuyên dương, trao phần thưởng cho các con của cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có thành tích học tập xuất sắc năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thu Hiền tuyên bố khai mạc gala tổng kết hè 2019.

Đó là những cháu tiêu biểu của các trường tiểu học, trung học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến và các cháu mầm non đạt “Bé khỏe, bé ngoan” của năm học vừa qua.

Khen thưởng các con đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019.

Đây chính là những món quà động viên tinh thần và vật chất thể hiện sự quan tâm, chăm lo của nhà trường đến các con của CBGVVV đồng thời là nguồn cổ vũ, khích lệ để các con tiếp tục cố gắng đạt kết quả cao hơn trong năm học tới. Cũng trong khuôn khổ chương trình, nhà trường còn tặng hoa chúc mừng hai đồng chí giáo viên cùng có sinh nhật đúng vào ngày 25/8 và tham gia các trò chơi hấp dẫn, vui nhộn, hát karaoke… do hướng dẫn viên kiêm MC của công ty du lịch Hoàng Nguyên tổ chức.

Chúc mừng sinh nhật hai cô giáo: Nguyễn Thị Hội và Hoàng Thu Giang.

Ngoài ra, trước và sau bữa ăn trưa thân mật tại nhà hàng, các thành viên trong đoàn cùng những người thân còn được tự do tham quan, ngắm cảnh khu nghỉ dưỡng với bạt ngàn cây xanh và lối thiết kế độc đáo xen lẫn hiện đại và cổ điển. Những hoạt động phong phú, đa dạng ở nơi có khung cảnh yên bình đã tạo nên cảm giác gần gũi, thân thuộc, và tăng thêm phần gắn kết tình cảm cho đoàn.

Tập thể trường Mầm non Hoa Sen tham gia tổng kết hè tại Hoàng Long resort.

Tạm biệt một mùa hè sôi động, bổ ích, khởi đầu cho năm học mới 2019 - 2020 tươi vui, phấn khởi đang chờ đón, chúc đại gia đình Hoa Sen ngày càng gắn bó và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới./.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bữa trưa vui vẻ của đại gia đình Hoa Sen.

Bữa cơm thân mật thêm gắn kết các thành viên trong trường.

Biểu dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

"Nửa kia", trụ cột gia đình của các CBGVNV tham gia giao lưu.

Khởi động trò chơi"Đừng để tiền rơi".

Tiết mục đơn ca của nam ca sĩ không chuyên Chử Giang Long.

Phút "phiêu" của song ca Giang Long và Cao Hạnh với bài hát "Cơn mưa tình yêu".

Các bé dưới 8 tuổi hào hứng với trò chơi "Tượng đá".

Trò chơi "Đừng để tiền rơi" mang đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trò chơi đặc biệt thu hút cả người chơi và người xem.

Tin bài: Trường mầm non Hoa Sen

Tác giả: Trường MN Hoa Sen