Trường Mầm non Hoa Sen, quận Hoàn Kiếm triển khai cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” năm 2019

Chiều ngày 22/8/2019, tại trường Mầm non Hoa Sen, quận Hoàn Kiếm, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức phát động triển khai cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” năm 2019 tới toàn thể CBGVNV toàn trường.

Để thực hiện tốt Kế hoạch số 84/KH-UBND ngày 4/4/2019 của UBND thành phố Hà Nội và Kế hoạch số 97/KH-UBND ngày 24/4/2019 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” năm 2019 trên địa bàn thành phố Hà Nội, chiều nay 22/8/2019, tại trường Mầm non Hoa Sen, quận Hoàn Kiếm, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức phát động triển khai cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” năm 2019 tới toàn thể CBGVNV của trường.

Thay mặt BGH, đồng chí Nguyễn Thị Ngà - Phó hiệu trưởng phát động cuộc thi.

Với mục tiêu giúp mọi người nhiệt tình tham gia tìm hiểu, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi cách thức sử dụng dịch vụ công trực tuyến, bắt kịp với xu thế của thời đại, xây dựng chính quyền vì dân và phục vụ nhân dân, BGH đã phổ biến cho CBGVNV hiểu được lợi ích, hiệu quả của dịch vụ công trực tuyến.Thông qua diễn đàn giao lưu, BGH đã chia sẻ kinh nghiệm tham gia cuộc thi, hướng dẫn cách đăng kí ở địa chỉ http://timhieudichvucong.gov.vn, đồng thời giải đáp thắc mắc, kết hợp gợi ý cách trả lời 40 câu hỏi trắc nghiệm và làm phần thi tự luận để đạt chất lượng tốt, kết quả cao,trong thời gian nhanh nhất.

Đồng chí Nguyến Thị Ngà - Phó hiệu trưởng hướng dẫn cách làm bài thi online.

Buổi phát động cuộc thi là hoạt động thực sự bổ ích, bên cạnh việc giúp cho người tham dự tăng cường gắn lý thuyết với thực tiễn và sử dụng Internet một cách thông minh, hiệu quả, còn đem đến cho mỗi CBGVNV thêm hiểu biết, nắm vững quy trình và có kỹ năng thực hành các dịch vụ công trực tuyến ở mọi lúc, mọi nơi khi cần giải quyết các thủ tục, hồ sơ.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngà trả lời câu hỏi của giáo viên

Nhà trường hy vọng sau buổi phát động, 100% CBGVNV sẽ tham gia làm bài thi hết sức nghiêm túc, tích cực, góp phần đem lại thành công cho cuộc thi và xây dựng Thủ đô Hà Nội văn minh, hiện đại.

Năm 2019 : 58.273