A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Sen sẵn sàng cho ngày tuyển sinh

Hôm nay, trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất cần thiết cho kỳ tuyển sinh trực tiếp (từ ngày 13 đến 15/8/2020).

Để chuẩn bị đón chào năm học mới, BGH trường Mầm non Hoa Sen đã xây dựng và triển khai kế hoạch tuyển sinh năm học 2020 -2021 đảm bảo đúng theo văn bản hướng dẫn, chỉ tiêu cụ thể được UBND quận Hoàn Kiếm phê duyệt và tình hình thực tế của trường    

Hôm nay, trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất cần thiết cho kỳ tuyển sinh trực tiếp (từ ngày 13 đến 15/8/2020). Ngoài các bàn tuyển sinh, còn có rất nhiều thông báo, bảng tuyên truyền, biển chỉ dẫn cụ thể...

Phòng tuyển sinh trên tầng 6 đã được chuẩn bị chu đáo

Hội đồng tuyển sinh đã sẵn sàng thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác tuyển sinh, đảm bảo tính chính xác và khách quan, công bằng, đúng chỉ tiêu được giao.Bên cạnh đó, Ban giám hiệu trường đã phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên trực trong thời gian tuyển sinh để hướng dẫn, giải quyết kịp thời các khó khăn, thắc mắc của các bậc cha mẹ, tạo thuận lợi cho phụ huynh học sinh khi đến đăng ký tuyển sinh trực tiếp tại trường. 

Các nội dung tuyên truyền trong bảng thông báo trước cổng trường

Theo diễn biến trên địa bàn thành phố Hà Nội, thời điểm tuyển sinh vẫn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Hội đồng tuyển sinh trường Mầm non Hoa Sen đã chuẩn bị nghiêm túc, chủ động tăng cường cho công tác phòng chống dịch theo chỉ đạo của Trung ương, Thành phố, Sở GD&ĐT, UBND Quận. Trường đã bổ sung dung dịch rửa tay khô ngay tại cổng trường; kiểm tra thân nhiệt, lưu số điện thoại của người đến liên hệ với nhà trường, phụ huynh học sinh đến đăng ký tuyển sinh; chia lối đi riêng theo hai cổng..

Với phương châm “Bạn trao con cho chúng tôi- Chúng tôi trao cho bạn niềm tin”. Các bậc phụ huynh đã, đang và sẽ dành trọn sự yên tâm khi gửi gắm con đến trường Mầm non Hoa Sen. Các bé vào trường sẽ được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần, giáo dục phát triển toàn diện cả về thể lực, trí tuệ. Đó cũng chính là hành trang để tiếp tục cho một chặng đường mới bước vào trường tiểu học, phấn đấu là chủ nhân tương lai của đất nước./.

Sau đây là một số hình ảnh của công tác chuẩn bị tuyển sinh: 

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 108 trong 22 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 372
Tháng 09 : 27.606
Năm 2020 : 377.608