A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học 2019- 2020

Chiều nay, ngày 10/9/2019, trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học mới. Hoạt động này nhằm đảm bảo sự phối hợp tốt nhất, tăng sự gắn kết giữa các bậc cha mẹ trẻ và nhà trường.  

Chiều nay, ngày 10/9/2019, trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học mới. Hoạt động này nhằm đảm bảo sự phối hợp tốt nhất, tăng sự gắn kết giữa các bậc cha mẹ trẻ và nhà trường. Đây thực sự là hoạt động cần thiết và được duy trì triển khai đều đặn trong nhiều năm học của trường Mầm non Hoa Sen để tạo sự kết nối thường xuyên hơn, giúp các bậc cha mẹ nắm rõ tình hình của con mình cũng như có sự hỗ trợ nhà trường trong công tác nuôi dạy trẻ nhằm tạo ra một môi trường giáo dục hoàn thiện. Gia đình chính là nền tảng và song hành không thể thiếu với các hoạt động của trường học, vì vậy trường Mầm Non Hoa Sen luôn luôn tạo ra sự gắn bó chặt chẽ giữa cha mẹ và nhà trường thông qua nhiều kênh liên lạc khác nhau, trong đó các buổi họp phụ huynh chính là một trong những kênh thông tin trực tiếp đóng vai trò rất quan trọng.

 
Cuộc họp Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Mầm non Hoa Sen đầu năm học 2019 - 2020
 

­­­­

­­­­Cuộc họp phụ huynh đầu năm học mới được nhà trường tổ chức ngay sau “Ngày hội đến trường của bé” nhằm mục đích kịp thời phổ biến thông tin đến quý phụ huynh và nhận ý kiến phản hồi trở lại để có những điều chỉnh phù hợp. Các nội dung chính liên quan đến chương trình dạy và học, các hoạt động sẽ diễn ra trong năm học, những lưu ý đến gia đình xoay quanh việc chăm sóc và giáo dục trẻ đã được nhà giáo Nguyễn Thu Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phổ biến cụ thể trong buổi họp đồng thời đưa ra những vấn đề cần sự góp ý và hoặc lấy ý kiến phụ huynh để thống nhất thực hiện.

 

Nhà giáo Nguyễn Thu Hiền -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phổ biến nội dung cuộc họp

 

Cũng thông qua buổi họp này, Ban đại diện cha mẹ của 13 lớp đã có dịp phát biểu, trao đổi với nhà trường để hai bên cùng lắng nghe và phối hợp giáo dục các con một cách tốt nhất. 100% các vị phụ huynh dự họp đã đồng thuận, nhất trí hoàn toàn với nội dung của cuộc họp.

 

100% các bậc cha mẹ nhất trí với nội dung cuộc họp

 

Trường Mầm non Hoa Sen xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp đã quan tâm, dành thời gian tham dự buổi họp.Tập thể CBGVNV nhà trường sẽ làm thật tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và dạy dỗ các con để xứng đáng với sự tin yêu, gửi trao của các quý vị./.

Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc họp Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Mầm non Hoa Sen:

 

Ông Trịnh Minh Đức- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường phát biểu tại cuộc họp
 
Ông Nguyễn Văn Tân - Trưởng ban đại diện cha mẹ lớp Nhà trẻ 2 phát biểu trong cuộc họp
 
Toàn thể các bậc cha mẹ nhất trí với ý kiến của Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường

 

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen­­­­


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 137 trong 137 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 144
Tháng 01 : 9.010
Năm 2020 : 9.010