Ngày đầu tuyển sinh trực tiếp của trường Mầm non Hoa Sen

Hôm nay, 13/8/2020 là ngày đầu tiên trường Mầm non Hoa Sen tổ chức tuyển sinh trực tiếp năm học 2020 – 2021.

Công tác tuyển sinh của nhà trường đã được thực hiện đúng quy chế, đảm bảo công bằng, chính xác, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở cấp học và duy trì nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục trên địa bàn phường Chương Dương.

Trường Mầm non Hoa Sen trong ngày đầu tuyển sinh trực tiếp năm học 2020- 2021

Trước dịch bệnh Covid – 19 bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp, nhà trường đưa ra các biện pháp phòng chống dịch và nghiêm túc thực hiện. Tất cả  cán bộ, giáo viên và các bậc cha mẹ tham gia tuyển sinh đều đeo khẩu trang. Trước khi vào khu vực trường, 100% phụ huynh được đo kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay, giữ khoảng cách ... để đảm bảo an toàn. Quá trình tuyển sinh đảm bảo khoa học, giải quyết nhanh gọn việc tiếp nhận hồ sơ, không để phụ huynh chờ đợi lâu.

Công tác tuyển sinh được thực hiện nghiêm túc, thuận tiện và đảm bảo an toàn

Ngày đầu tuyển sinh trực tiếp đã được thực hiện đúng quy trình theo kế hoạch đã đề ra và sẽ tiếp tục tổ chức trong 2 ngày: 14 và 15/8 nữa.

Chúc mùa tuyển sinh của trường Mầm non Hoa Sen thành công tốt đẹp! Một năm học mới sắp mở ra với ngôi trường có đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên luôn nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Trường Mầm non Hoa Sen luôn tạo được niềm tin với phụ huynh, sự yêu thích của trẻ với khẩu hiệu “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Sau đây là một số hình ảnh ngày đầu tuyển sinh trực tiếp:

Năm 2020 : 377.588