Trường Mầm non Hoa Sen vinh dự được cùng Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm tham gia “Chung khảo Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ Thủ đô năm 2019”

Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm là 1 trong 8 đội xuất sắc nhất vòng sơ khảo, đại diện cho 8 Cụm thi đua của tất cả các quận, huyện tham gia tranh tài ở vòng chung khảo Hội diễn cấp Thành phố. Với chủ đề ca ngợi Tổ Quốc, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tổ chức Công đoàn và sự lớn mạnh của giai cấp công nhân Việt Nam, LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã gây bất ngờ với những tiết mục đồng ca, hợp xướng hoành tráng, huy động lực lượng diễn viên hát múa hùng hậu, tràn ngập sân khấu Hội diễn là sắc đỏ rực rỡ của những lá cờ Tổ quốc phấp phới tung bay.

Sáng ngày 11/7, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Hà Nội, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tưng bừng tổ chức “Chung khảo Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ Thủ đô năm 2019”. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 -28/7/2019) và 20 năm ngày thành phố Hà Nội đón nhận danh hiệu "Thành phố vì hòa bình" (16/7/1999 - 16/7/2019).

/upload/29333/20190712/grab1385cIMG_7565_20Hoan_20Kiem.JPG
Tiết mục biểu diễn đặc sắc của LĐLĐ quận Hoàn Kiếm.

Trường Mầm non Hoa Sen vô cùng vinh dự được cùng Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm tham gia hội diễn với các ca khúc: “Công nhân trên chặng đường mới, “Tự hào công nhân Việt Nam” và “Công đoàn ca”. Bằng sự nỗ lực tập luyện nghiêm túc, hăng say hết mình, với lời ca, tiếng hát truyền cảm, trang phục phù hợp, phong cách trình diễn ấn tượng, các CBGVNV trường Mầm non Hoa Sen đã đóng góp một phần nhỏ mang đến những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng nhớ cho khán giả và góp sức để LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đạt được thành công lớn: giành giải Nhì của hội diễn.

Thay mặt LĐLĐ quận Hoàn Kiếm, đồng chí Nguyễn Đăng Ninh - Chủ tịch LĐLĐ quận nhận giải thưởng tốp đầu của hội diễn

Trường Mầm non Hoa Sen xin chân thành cảm ơn Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm đã tạo điều kiện cho các “ca sĩ không chuyên” của trường được thể hiện khả năng ca hát của mình. Nhà trường hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được LĐLĐ quận tin tưởng, tạo nhiều cơ hội tham gia hơn nữa để CBGVNV được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, phát huy sức sáng tạo trong văn hóa, văn nghệ, đồng thời nâng cao đời sống tinh thần và tăng cường thắt chặt tình đoàn kết của đội ngũ CNVCLĐ trong các đơn vị để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2019 : 49.438