Công đoàn trường Mầm non Hoa Sen vinh dự nhận Giấy khen của Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm

Sáng ngày 26/7, tại hội trường lớn, Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm - 129 phố Hàng Trống, Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm đã long trọng tổ chức “Hội nghị Sơ kết đợt thi đua cao điểm 90 ngày chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019); trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”. Trong chương trình hội nghị, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ quận đã biểu dương những kết quả mà các đơn vị Công đoàn cơ sở đạt được trong thời gian qua. Công đoàn trường Mầm non Hoa Sen vô cùng vinh dự được nhận Giấy khen “Đã có thành tích trong đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lâp Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019)”.

Đồng chi Chủ tịch CĐ thay mặt Công đoàn trường Mầm non Hoa Sen nhận Giấy khen của LĐLĐ quận Hoàn Kiếm

Đây chính là thành quả ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu của Ban chấp hành và các đoàn viên Công đoàn nhà trường đã ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn, 20 năm Hà Nội được công nhận “Thành phố vì hòa bình” với việc thực hiện tốt các phong trào tiêu biểu như: “Người tốt, việc tốt”, “Xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn”, “Xây dựng nhà trường văn hóa, nhà gỉáo mẫu mực học sinh chăm ngoan”, "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”…

Niềm vinh dự to lớn này chính là nguồn cổ vũ, động viên, đồng thời cũng là động lực để Ban chấp hành Công đoàn và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục tích cực học tập, rèn luyện nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm, tiếp thu công nghệ mới, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển... và đạt được những thành tích cao hơn.

Bên cạnh niềm vui, tự hào đó, trường Mầm non Hoa Sen còn được cùng tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng hội nghị. Các tiết mục ca hát như những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất mà Công đoàn nhà trường gửi tới LĐLĐ quận Hoàn Kiếm, đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và góp phần không nhỏ vào thành công của hội nghị.

Trường Mầm non Hoa Sen tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng hội nghị

Trường Mầm non Hoa Sen tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng hội nghị.

Nguồn: Trường Mầm non Hoa Sen
Năm 2019 : 49.438