A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng 'Ngày hội đến trường của bé' năm học 2019 – 2020 ở trường Mầm non Hoa Sen, quận Hoàn Kiếm

Sáng nay 5/9/2019, hòa trong sắc nắng vàng nhẹ của mùa thu Hà Nội và không khí hân hoan, phấn khởi chào đón ngày khai trường trên khắp cả nước, cô và trò trường Mầm non Hoa Sen, quận Hoàn Kiếm đã tưng bừng tổ chức “Mừng ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020.

Sáng nay 5/9/2019, hòa trong sắc nắng vàng nhẹ của mùa thu Hà Nội và không khí hân hoan, phấn khởi chào đón ngày khai trường trên khắp cả nước, cô và trò trường Mầm non Hoa Sen, quận Hoàn Kiếm đã tưng bừng tổ chức “Mừng ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020.

Đến dự ngày hội về phía quận Hoàn Kiếm có ông Nguyễn Đăng Ninh – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động và ông Lê Tiến Hùng – Phó trưởng phòng Tài nguyên môi trường quận Hoàn Kiếm; Về phía phường Chương Dương có: Ông Lưu Nguyên Hải – Bí thư Đảng ủy - chủ tịch Hội đồng nhân dân, ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân, ông Phạm Chi Linh - Chủ tịch Mặt trận tổ quốc, ông Vũ Văn Hải – trưởng công an phường, bà Nguyễn Thị Thanh Hiếu - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân, bà Phạm Thị Thành – chủ tịch Hội chữ thập đỏ, bà Phạm Hồng Hạnh - chủ tịch Hội phụ nữ, cùng các ông, bà đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường Chương Dương. Về phía cha mẹ học sinh có bà Nhữ Thị Nga, ông Trịnh Anh Đức - Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, rất đông phụ huynh học sinh các lớp cùng toàn thể CBGVNV.và các bé của trường.

Các đồng chí đại biểu quận Hoàn Kiếm và phường Chương Dương đến dự ngày khai trường.

 

Tuy các con đã đi học từ tháng 8, nhưng hôm nay mới thực sự là “Ngày hội đến trường của bé”. Có lẽ vì thế mà bạn nào cũng hào hứng, quần áo chỉnh tề, khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi, ngồi ngay ngắn theo hàng để đón xem và tham gia các hoạt động diễn ra trong sáng nay.

 

Các bé háo hức tham gia ngày hội.

 

Sau phần chào đón hơn 40 bé ở lứa tuổi nhà trẻ, lần đầu tiên đi học, nhà giáo Nguyễn Thu Hiền – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã lên đánh vang những tiếng trống báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

 

Nhà giáo Nguyễn Thu Hiền đánh những tiếng trống đầu tiên của năm học mới.

 

Tiếp đó, những màn biểu diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc của các thầy, cô giáo và các bạn nhỏ, do gấu Pooh dẫn chương trình đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của các đại biểu và bố mẹ các bé.

Một tiết mục văn nghệ của các bạn lớp Mẫu giáo lớn A2 và A3.

 

"Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019 - 2020 đã khép lại trong niềm vui náo nức của cô và trò trường Mầm non Hoa Sen.

Tiết mục "Chắp cánh ước mở" do các cô giáo và các bạn lớp A1, A4 biểu diễn đã khép lại chương trình ngày hội.
 

 

Hy vọng trong năm học mới, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái được nhiều thành công, xứng đãng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự tin yêu, trao gửi của các bậc cha mẹ. Cả cô và trò sẽ cố gắng cho một năm dạy tốt, học tốt. Chúc các con luôn tự tin, tỏa sáng và học được nhiều điều bổ ích, lý thú dưới mái trường Hoa Sen thân yêu.

Một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hội đến trường:

Các bạn lớp Mẫu giáo lớn A3 với áo đồng phục trường thật đáng yêu.
 
Những "Chú ếch con" xinh xắn của lớp Mẫu giáo nhỡ B2.

 

Các bạn lớp Mẫu giáo nhỡ B3 thật đáng yêu.

 

Tập thể lớp Mẫu giáo lớn A2 và cô giáo.

 

Cô và trò lớp Mẫu giáo nhỡ B2.

 

Bé nhà trẻ vui tươi với mùa khai trường đầu tiên trong đời.
 
Những thiên thần nhí của lớp Mẫu giáo bé C2.

 

 

 

Lớp Mẫu giáo nhỡ B2 vui với trò chơi dân gian "Múa lân".
 
Lớp Mẫu giáo lớn A1 vui ngày khai trường.

 

Tiết mục múa "Hộp bút chì màu" của lớp Mẫu giáo lớn A2 và A3.

 

Ngày hội đến trường đầu tiên của các bé lớp Nhà trẻ 2.

 

Album ảnh "Mừng ngày hội đến trường của bé"

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 141 trong 141 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 143
Tháng 01 : 9.009
Năm 2020 : 9.009