A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Sen đón Đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid- 19

Sáng nay, 1/9/2020 trường Mầm non Hoa Sen đã đón Đoàn kiểm tra công tác chủ động phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid- 19 tại các trường học năm 2020.

Sáng nay,  ngày 01/9/2020, trường Mầm non Hoa Sen đã đón Đoàn kiểm tra công tác chủ động phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid- 19 tại trường học năm 2020. Đoàn do đồng chí Trịnh Thị Thu Hà - Phó giám đốc Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm làm trưởng đoàn cùng các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hiếu - Phó chủ tịch UBND phường Chương Dương, Nguyễn Thị Hằng - khoa kiểm soát dịch bệnh. Qua kiểm tra, đoàn đã đánh giá cao công tác phòng chống dịch cũng như chuẩn bị tốt các điều kiên đón học sinh năm học mới của nhà trường. 

 Ban giám hiệu nhà trường đón Đoàn kiểm tra

Cụ thể: trường đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế, thường xuyên theo dõi sức khỏe của trẻ và cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường; toàn thể phụ huynh và học sinh đều được đo nhiệt độ, yêu cầu đeo khẩu trang, giữ khoảng cách và rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường. Các trường hợp có biểu hiện ho, sốt… đều được giữ lại ngay tại cổng  trường và yêu cầu nghỉ để theo dõi. Nhà trường bố trí phân luồng đi riêng; khẩu trang dự phòng, nhiệt kế cho các lớp được trang bị đầy đủ. Nước sát khuẩn tay được bố trí đầy đủ ở tất cả các khu vực; nhà vệ sinh, các khu rửa tay có đầy đủ xà phòng, nước rửa tay và khăn lau tay sử dụng 1 lần đảm bảo vệ sinh tiệt trùng. Phòng y tế được trưng dụng làm phòng cách ly với đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng yêu cầu phòng dịch khẩn cấp dành cho những trường hợp có dấu hiệu ho sốt…

Duy trì đo kiểm tra thân nhiệt và rửa tay khi vào trường

Với phương châm "Tuyệt đối không chủ quan với dịch bệnh", nhà trường sẽ tiếp tục chủ động thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid- 19 để đảm bảo an toàn cho trẻ và giữ vững niềm tin, sự an tâm của các bậc cha mẹ học sinh trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra: 

Tin bài: Trường Mầm non Hoa Sen


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 75 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 358
Tháng 09 : 27.592
Năm 2020 : 377.594